Quản lý bất động sản

Quản lý Bất động sản là gì?

Người quản lý tài sản là người chịu trách nhiệm về hoạt động, kiểm soát và giám sát bất động sản thay mặt chủ sở hữu và nhận được phí quản lý từ chủ sở hữu. Bằng cách sử dụng dịch vụ quản lý tài sản, chủ sở hữu có thể tăng giá trị đáng kể cho tài sản, tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi nói đến các vấn đề pháp lý hoặc các hoạt động chuyên biệt mà chủ sở hữu không am hiểu. Cho dù bạn là nhà phát triển, nhà đầu tư hay cư dân, việc lựa chọn công ty Quản Lý phù hợp để quản lý tòa nhà của bạn là rất quan trọng.
– NCP có đội ngũ quản lý tòa nhà dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
– Quản lý Tòa nhà của NCP đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất luôn được duy trì ở mọi thời điểm trong mỗi tòa nhà mà chúng tôi quản lý.
– Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản của chúng tôi giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí hoạt động và tối đa hóa giá trị tài sản
– Mục tiêu của chúng tôi: đem lại không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và thoải mái tới quý khách hàng”
– Bộ máy quản lý của chúng tôi tinh gọn bao gồm những nhân sự chủ chốt.

NCP cung cấp dịch vụ Quản lý, Vận hành, Khai thác tòa nhà trọn gói chất lượng cao cho chủ đầu tư. Chuyên Quản lý và Khai thác tòa nhà bao gồm: Tòa nhà chung cư, Tòa nhà hỗn hợp, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Tiếp thị và cho thuê toà nhà. Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ điều hành và quản lý có chứng chỉ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, sự am hiểu về quy trình vận hành các tòa nhà và nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp về quản lý hành chính với chính quyền địa phương tại khu vực tòa nhà. Các dự án được quản lý theo quy trình chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả sử dụng, đảm bảo sự bền vững và sự gia tăng giá trị của bất động sản theo thời gian giúp củng cố hình ảnh và danh tiếng của dự án.